Ảnh Hoàng Khánh khoe thành tích với tổ tiên gây tranh cãi: Đa phần bênh vực tân quán quân

Sau khi kết thúc chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia, Khánh trở về nhà thắp hương cho ông bà tổ tiên. Tuy nhiên hình ảnh này gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Nguyễn Hoàng Khánh đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi xuất sắc giành vòng nguyệt quế trong chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm 21. Những thông tin mới về cậu sau cuộc thi luôn cập nhật nhanh chóng trên mạng xã hội, thu hút lượng người theo dõi lớn.

 Hoàng Khánh đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. (Ảnh: Vietnamnet)
Hoàng Khánh đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. (Ảnh: Vietnamnet)

Mới đây, hình ảnh Nguyễn Hoàng Khánh về quê nhà và thắp hương ông bà được đăng tải lên mạng. Điều đáng nói, hành động của cậu có gì đó “sai sai” trong lúc đang hành lễ với ông bà. Một số người cho rằng, cậu nên lấy ghế để đứng lên sẽ phải phép hơn. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng nhận định, có thể đây là hành động ngoài ý muốn, dân tình không nên quá nặng lời.

Đặc biệt, dù chỉ là một góc chụp nhỏ trong nhà nhưng netizen vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước cơ ngơi đồ sộ và gia thế chẳng phải dạng vừa của Hoàng Khánh. Cư dân mạng nhận định, chỉ cần nhìn vào cũng đủ biết, chàng trai này vốn sinh ra đã ở vạch đích. Gia đình giàu có nhưng vẫn chịu khó học hỏi lại thông minh như vậy, quả là đáng ngưỡng mộ.

 Hình ảnh Khánh thắp hương cho ông bà gây tranh cãi. (Ảnh: B.V)
Hình ảnh Khánh thắp hương cho ông bà gây tranh cãi. (Ảnh: B.V)

“Chân em nó hơi ngắn, không may thôi chứ có gì đâu, không nhìn góc nghiêng mặt em nó hơi hoảng à? Tổ tiên sẽ hiểu cho em, khấn bái xin lỗi trước ban thờ chứ không phải cư dân mạng.”

“Học giỏi, đẹp trai, nhà giàu, đúng niềm ao ước của mọi người.”

“Nhìn cơ ngơi này là biết giàu cỡ nào rồi, đúng là vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng rồi em ơi. Đẹp trai, tài giỏi, nhà giàu thế này thì ai đọ lại” – ý kiến từ cộng đồng mạng.

Được biết, tại cuộc phỏng vấn ngắn sau chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia, Hoàng Khánh tiết lộ bản thân rất vui và hy vọng mọi người có thể tự hào về mình. Cậu chia sẻ: “Em nghĩ rằng đây chỉ là thành tựu bên lề mà mình giành được trong cuộc sống mà thôi. Em sẽ còn phải cố gắng hoàn thiện nhiều hơn nữa. Ước mơ trong tương lai của em là trở thành doanh nhân.”

 Cậu tiết lộ có thể mình sẽ không đi du học. (Ảnh: VTV)
Cậu tiết lộ có thể mình sẽ không đi du học. (Ảnh: VTV)

Trong các phần thi, cậu học trò đến từ Quảng Ninh luôn thể hiện xuất sắc về cả độ nhanh nhạy lẫn tính chính xác. Riêng phần Vượt chướng ngại vật, dù chỉ mới 2 dữ kiện nhưng Khánh đã nhanh chóng ấn chuông và có được câu trả lời chính xác. Dù khoảnh khắc này đã qua nhưng khi nhớ lại, cậu vẫn run: “Em thấy mình thật liều lĩnh, lúc đó em rất run, nhưng may mắn là em đã đưa ra đáp án chính xác.”

Ngoài ra, Khánh cũng chia sẻ về quá trình ôn luyện của mình: “Em ôn tập kĩ nhưng không bị căng thẳng quá mức. Mỗi ngày em học 2 tiếng, còn lại em dành thời gian để đọc báo, xem thời sự và tập thể thao… Trước trận thi chung kết, bố mẹ cùng bà ngoại đã hỗ trợ, dìu dắt em rất nhiều, giúp em có được thành quả như ngày hôm nay.”

 Để có được thành quả như ngày hôm nay, cậu đã nỗ lực rất nhiều. (Ảnh: Zing)
Để có được thành quả như ngày hôm nay, cậu đã nỗ lực rất nhiều. (Ảnh: Zing)

Không chỉ phần thưởng “khủng” từ Đường Lên Đỉnh Olympia, Hoàng Khánh còn được tỉnh Quảng Ninh dành lời khen và trao tặng 100 triệu đồng. Chiến thắng của cậu hoàn toàn thuyết phục, khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *