Đáᴍ cưới hoᴛ ɴhấᴛ hôᴍ ɴay: Cô dâu – Chú rể ɴhậɴ hồi ᴍôɴ ᴛiềɴ ᴛỷ ɴhưɴg chưa là gì với 1 ᴍóɴ quà cuối cùɴg

Theo đó, những cọc tiền mặt đã được trao đến tận tay cho cô dâu chú rể trước những tràng pháo tay chúc mừng của mọi người. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu chú rể nhận của hồi môn khủng trong ngày cưới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, trước sự chúc phúc của quan viên hai họ và bạn bè, người thân. Phụ huynh đã trao cho cô dâu – chú rể số hồi môn khủng khiến nhiều người trầm trồ.

Vừa trao tặng hồi môn và tiền mặt, người đại diện gia đình thay mặt bố mẹ chú rể nói, “Ba mẹ cho các con một căn nhà trị giá 800.000 đô la bên Mỹ (tương đương khoảng hơn 18 tỷ đồng). Và đây thưa quý vị, ba mẹ gửi cho các con trước 50.000 đô la hiện kim để mà làm vốn (khoảng hơn 1,1 tỷ đồng)”. Ngay sau đó, những cọc tiền mặt đã được trao đến tận tay cho cô dâu chú rể trước những tràng pháo tay chúc mừng của mọi người.

Theo như tìm hiểu được biết, đoạn clip trên được ghi lại tại đám cưới của cặp đôi cô dâu Mỹ Phụng (Sóc Trăng) và chú rể Quốc Kiệt diễn ra vào ngày 19/4 vừa qua.


Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong ngày cưới (Ảnh: Nghĩa Trần)

Bộ trang sức của cô dâu trong ngày cưới

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip trao hồi môn khủng trên đã khiến nhiều thích thú, kèm theo muôn vẻ trạng thái cảm xúc của cư dân mạng.

Số hồi môn xa xỉ được ba mẹ chú rể trao cho cặp đôi trong ngày trọng đại cũng khiến nhiều cô gái không giấu được sự ao ước có được một “tấm chồng” như ý và gia đình chồng giàu có như vậy. Bên cạnh đó cũng không ít người gửi lời chúc mừng hạnh phúc, đầu bạc răng long đến cặp đôi nói trên.

Trước đó, CDM cũng được phen xôn xao khi cô dâu Hà Nội đeo 50 cây vàng, mẹ chồng cho quà 20 tỷ.

Cụ thể, trong đám cưới của chú rể tên Vĩnh Đăng đến từ Vĩnh Long và cô dâu là Huyền Trang sống tại Hà Nội số vàng cô dâu đeo khoảng 50 cây, bên ngoại cho 14 cây, bên nội cho 36 cây. Ngoài ra, mẹ chồng còn trao cho con dâu món quà bằng kim cương giá trị 20 tỷ đồng.

Đám cưới của cặp cô dâu chú rể khiến mạng xã hội xôn xao vì quá nhiều quà hồi môn.

Nói về những bức ảnh cô dâu “đeo vàng trĩu cổ” trong đám cưới, Vĩnh Đăng cho biết, một số người miền Tây quan niệm trong đám cưới, nếu cô dâu được trao càng nhiều vàng thì càng nhận được nhiều phúc và may mắn.


Mẹ chồng yêu quý con dâu, trao quà hồi môn là bộ kim cương trị giá hơn 20 tỷ.

Tuy vậy, đám cưới cũng bị một số người bàn tán, cho rằng quá phô trương nhưng Vĩnh Đăng không mấy bận lòng. Anh luôn tâm niệm, việc mình muốn mình sẽ làm hết sức. Điều quan trọng là anh có thể mang lại niềm vui cho người anh yêu thương.

Hay câu chuyện của cô dâu Minh Thư – Kiên Giang: Dạm ngõ nhận gần 1 tỷ tiền mặt, 14 cây vàng và nhẫn kim cương cũng khiến dân mạng được phen “hoa mắt”.

Theo những gì cộng đồng mạng chia sẻ thì lễ dạm ngõ của cô dâu Minh Thư ở Kiên Giang và chú rể Trần Đông ở Sóc Trăng có khoảng 14 cây vàng đã được thiết kế thành nhẫn, dây chuyền, vòng tay… để đeo trên người cô dâu. Ngoài ra, số tiền “lễ đen” mà nhà trai mang tới xin cưới lên tới gần 1 tỷ đồng.

Cũng theo netizen, cô dâu và chú rể đều được sinh ra trong gia đình khá giả. Minh Thư và Trần Đông quen nhau qua sự mai mối của bạn bè. Chỉ sau 2 tháng yêu thương và tìm hiểu, Minh Thư và Trần Đông đã quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, vì muốn tốt nghiệp Đại học rồi mới làm đám cưới nên nhà trai mới chỉ mang trầu cau đến dạm ngõ mà thôi.

Vừa qua,đoạn clip ghi lại cảnh một cô dâu tên T.T. ở Sóc Trăng nhận số hồi môn siêu “khủng” được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm lớn.

Anh Sang Lê – chuyên viên makeup cho cô dâu – đăng tải những hình ảnh từ đám cưới hoành tránh này kèm lời chia sẻ: cô dâu – chú rể đã nhận quà cưới là 10 tỷ đồng tiền mặt, 20 cây vàng, xe BMW trị giá 3 tỷ đồng, bộ trang sức kim cương lấp lánh,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *