Mẹ ᵭẻ cho 500 triệu xây nhà, tân gia xong thì |y hôn nên em ᴍấᴛ trắng

Càng nghĩ en càng thấy mình quá dại các chị ạ. Sai 1 li, đi một dặm, chỉ tiếc rằng khi em nhận ra thì đã muộn quá rồi.

Vợ chồng em đều đi làm công ăn lương, cưới xong ở với bố mẹ chồng phải gánh mọi khoản chi tiêu lại còn nuôi con nhỏ nên hầu như lương về tới đâu là tiêu hết sạch hết đó, chẳng để ra được mấy đồng tích lũy.

Nhà bố mẹ chồng em thì chật, mấy lần em muốn xin ra ngoài ở riêng nhưng chồng phản đối, 1 phần vì kinh tế 2 đứa không có, thuê nhà sẽ m.ấ.t 1 khoản phí đáng kể. Cùng với đó, chồng em lại còn là con 1 nên anh ấy muốn vợ chồng sống chung còn chăm sóc cho bố mẹ.

Bằng giờ này năm ngoái, bố mẹ chồng gọi 2 đứa em vào nói chuyện bảo:

“Bố mẹ chỉ có 2 đứa là con, nhà này thì trước sau gì cũng là của 2 đứa, có điều giờ nhà cũ và chật quá mà đất phía sau nhà thì còn rộng. 2 đứa xem có xoay mà xây lại cho rộng rãi ra để ở”.

Nghe ông bà nói cũng có lý nên em bàn với chồng đi vay mượn xây nhà cho khang trang. Nói thật, tại thời điểm ấy trong tay em có đúng 100 triệu, chồng em vay anh chị em trong họ thêm được 200 triệu, còn lại bố mẹ đẻ em gọi sang:

“Ông bà bên đó có đất thì bố mẹ cho 2 đứa tiền để xây. Bố mẹ có 500 triệu tiết kiệm, giờ các con có việc lớn,bố mẹ cho cả”.

Bố mẹ cũng chỉ có mình em lại là phận gái nên ông bà thương yêu bao bọc lắm, chẳng bao giờ tiếc con điều gì. Nhờ có khoản tiền bố mẹ cho mà chúng em xây được căn nhà khang trang. Tháng 3 vừa rồi là nhà đi vào hoàn thiện, vợ chồng tân gia về nhà mới.

Ức ở chỗ nhà mới vừa làm xong thì em phát hiện chồng cặp bồ, không những thế cô bồ của anh ta còn có bầu con trai nên cả nhà chồng hùa vào bảo em:

“Đành rằng việc ra ngoài ăn nằm với người khác của con trai tôi là sai nhưng cái thai kia không thể bỏ được. Đó là dòng giống nhà này, không thể không nhận”.

Tóm lại là bố mẹ chồng em thích cháu trai, bản thân em đ.ẻ 2 cô con gái nên họ mới nhất quyết nhận đi lại với ả bồ kia. Chồng em cũng vậy, anh tuyên bố:

“Tôi nhất quyết không bao giờ b.ỏ con mình, kể cả là con vương vãi đi chăng nữa”.

Không muốn sống cảnh chung chồng, em quyết định ly hôn. Điều làm em không ngờ tới là căn nhà vừa xây lên trong đó 500 triệu là của bố mẹ em cho, gia đình chồng cãi trắng bảo nhà họ xây, sổ đất nhà họ chẳng liên quan gì em.

Cay đắng, chẳng còn cách nào đòi được, em đành tay trắng ôm con về với bố mẹ đẻ. Nghĩ mà cay đời quá các chị ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *