3 con giáp gặp sao quả tạ rơi xuống đầu, cẩn trọng tai ương trong tháng 12 dương lịch

Tử vi cho biết trong tháng 12 dương lịch tới đây có những con giáp này nên thận trọng, làm ăn đừng đầu tư lớn.

Tuổi Tỵ

Tử vi cho biết những người tuổi Tỵ là một trong những con giáp xui xẻo tháng 12/2021 dương lịch.

Thứ nhất, bạn phải đối diện với nguy cơ tai tiếng bủa vây, vạ miệng nên cần cẩn thận lời ăn tiếng nói. Tuổi Tỵ không nên phản ứng quá nóng nảy trước những lời công kích, vì như vậy tức là bạn đã rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Về công việc, tiền bạc đã khiến bạn phần nào trở nên chai sạn trong tình cảm. Một số mâu thuẫn nổ ra và hai người không tìm được tiếng nói chung. Nếu đôi bên cứ tiếp tục cứng đầu cứng cổ như vậy thì tình cảm gia đình rất dễ rạn nứt.

Bên cạnh đó, theo tử vi, dù đã lập gia đình hay chưa thì bạn cũng nên quan tâm đến người thân, đừng dành tất cả thời gian và công sức cho công việc. Hãy cố gắng để cân bằng các mối quan hệ quanh mình.

Trên con đường công danh tuổi Tỵ quá vất vả cộng với thời tiết thay đổi trở thành nguyên nhân khiến bạn rất dễ đổ bệnh. Những người làm việc thiên về đầu óc thường có dấu hiệu mất ngủ, ăn uống không ngon trong thời tiết này.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất tự tin với năng lực làm việc của mình, bạn quên rằng núi cao còn có núi khác cao hơn nên thường có thái độ chủ quan với những gì mình biết rồi, trong khi đó thì mọi thứ thay đổi liên tục.

Theo vận hạn 12 con giáp tháng 12, đây chính là nguyên nhân khiến bạn mắc phải sai lầm đáng tiếc trong sự nghiệp đấy. Bên cạnh đó, do sức của một mình bạn là chưa đủ để cải thiện hiệu suất công việc, bạn nên lưu tâm về vấn đề làm việc nhóm. Nếu cứ khăng khăng làm theo ý mình, tự cô lập bản thân thì bạn sẽ nhanh chóng vướng phải rắc rối.

Trong thời điểm này, bản mệnh cũng nên ưu tiên việc đảm bảo an toàn cho số vốn của mình hơn là tham lam với những cơ hội đầu tư mới. Bạn phải biết lường sức mình, đừng mơ hồ theo đuổi mục tiêu quá tầm với kẻo mất tiền đấy nhé.

Trên phương diện tình cảm tuổi Sửu không may mắn do quan hệ của hai người dễ bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán không hay. Có thể hai người không chịu đứng vào vị trí của nhau nên những cuộc tranh cãi mới xảy ra liên miên như vậy.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất việc gì cũng phải từ tốn, nhất là khi góp ý cho ai đó nên nói nhẹ nhàng, thái độ mềm mỏng, tránh trường hợp đối phương tức giận, đối đầu với bạn.

Tuổi Tuất không phải là người tài giỏi nhất, vì thế làm việc gì cũng phải biết khiêm tốn lắng nghe, huênh hoang chỉ khiến bạn đâm đầu vào rắc rối.

Tử vi trong tháng 12 này, tài chính của bản mệnh cũng có dấu hiệu suy giảm, tiền bạc do vất vả làm ra lại phải tiêu dùng vào việc sai mục đích. Những ai đang đầu tư, kinh doanh đừng tham lam làm ăn bất chính. Chớ nên vì tiền tài mà đẩy mình vào bước đường tai hại.

Những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, người thân có thể gây ra căng thẳng cho bạn, khuyên bản mệnh đó là nên nín nhịn một chút cho mọi chuyện qua đi.

Tình cảm đôi lứa cũng có dấu hiệu rạn nứt, thậm chí khi hai người giận dỗi cũng là khi có nguy cơ có người thứ 3 xuất hiện, nếu bản mệnh không đủ khéo léo xử lý những tình huống khó chịu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

https://phunutoday.vn/3-con-giap-gap-sao-qua-ta-roi-xuong-dau-can-trong-tai-uong-trong-thang-12-duong-lich-d307252.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *