Ba con gái nuôi của Phi Nhung trượt visa sang Mỹ, cơ hội hát tiễn mẹ có thể không còn

Con gái nuôi của Phi Nhung đã không xin được đi visa sang Mỹ, cả ba đang chuẩn bị hồ sơ ở diện khác để có thể hát tiễn mẹ.

Cách đây không lâu đại diện trung tâm Thuý Nga đã cho biết sẽ mời ba con gái nuôi của Phi Nhung sang Mỹ để hát trong liveshow đưa tiễn giọng ca Bông điên điển lần cuối. Tuy nhiên, trong livestream mới nhất các cô gái cho biết visa cả ba đã bị từ chối.

 Ba con gái nuôi của Phi Nhung chia sẻ về khó khăn xin visa đi Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba con gái nuôi của Phi Nhung chia sẻ về khó khăn xin visa đi Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong chia sẻ mới nhất của ba con gái nuôi Phi Nhung cho biết visa sang Mỹ đã bị từ chối. Cụ thể, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiên Ngân xin visa theo diện du lịch để kịp sang ghi hình ca khúc cho show tưởng nhớ mẹ nhưng không được chấp nhận.

Các con gái Phi Nhung nói: “Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch. Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng”.

 Cả ba cô gái vừa bị từ chối visa và đang chờ đợi hồ sơ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba cô gái vừa bị từ chối visa và đang chờ đợi hồ sơ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian trước mỗi khi đi diễn xa đều có giọng ca 7X chuẩn bị giấy tờ các cô bé chỉ việc đến ngày cùng mẹ đi hát, nhưng nay mẹ nuôi không còn bước đầu đi làm hồ sơ của con nuôi cũng gặp nhiều khó khăn. Quỳnh Trang cũng cho biết phương án tiếp theo là xin visa lưu diễn nhưng trường hợp xấu nhất cũng có thể không đến được show diễn tiễn mẹ.

 Quỳnh Trang bật mí sẽ có món quà tặng khán giả nếu visa không được tham sự show. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Trang bật mí sẽ có món quà tặng khán giả nếu visa không được tham sự show. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Hiện tại, cả ba đang đợi visa lưu diễn được duyệt, nếu như trong trường hợp xấu nhất mà tụi con không được duyệt, tụi con không thể có mặt trong show thì ba chị em cũng sẽ có một món quà nhỏ để gửi đến quý vị, như một lời tri ân sâu sắc cho khán giả yêu mến mẹ Nhung cũng như 3 chị em tụi con”, Quỳnh Trang tâm sự.

 Tuyết Nhung cho biết ba chị em sẽ có tour hát chung với Mạnh Quỳnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuyết Nhung cho biết ba chị em sẽ có tour hát chung với Mạnh Quỳnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra các con gái Phi Nhung cũng nói thêm, đại diện trung tâm Thuý Nga cũng đã hứa rằng nếu cả 3 con nuôi Phi Nhung có mặt trong show này hay không thì vẫn sẽ mở một tour diễn cũng Mạnh Quỳnh trên khắp nước Mỹ để tưởng nhớ đến Phi Nhung.

 Ba con nuôi Phi Nhung cùng mẹ lúc sinh thời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba con nuôi Phi Nhung cùng mẹ lúc sinh thời. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với Thanhnien, Tuyết Nhung cho biết: “Vì visa của tụi em là visa du lịch nên đợt này không được duyệt. Trước đó, tụi em cũng có làm visa lưu diễn nên giờ đang đợi, chắc phải tầm 1-2 tháng mới có kết quả. Nếu tụi em qua không kịp show thì tụi em sẽ đi qua một chuyến sau với chú Mạnh Quỳnh”.

Với lời xác nhận của người đại diện thì cho dù show này không thể xin visa sang Mỹ do tình hình dịch bệnh phức tạp thì các con nuôi Phi Nhung cũng có thể đi diễn cùng Mạnh Quỳnh.

Nguồn: https://www.yan.vn/ba-con-gai-nuoi-cua-phi-nhung-truot-visa-my-khong-the-hat-tien-me-283871.html?fbclid=IwAR2nIqa4NQ2pub1otZPCRO8WvHQHU7mxue-xlLY-EzP4FgsnFjGVonzMic0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *