Cãi nhau giữa khuya, chàng bỏ về mặc nàng tìm bông tai, 1 lát sau nàng ‘tá hỏa’ mất luôn xe SH

Thấy đôi nam nữ cãi nhau trên đường giữa khuya, gã đàn ông liền theo dõi, đến khi thấy chàng trai bỏ đi còn cô gái mải tìm bông tai, gã liền ra tay lấy chiếc xe SH dựng bên cạnh và bỏ chạy. Chiếc xe SH ra đi cùng nhiều tài sản trên xe khiến cô gái chỉ còn biết đứng ngây người ra nhìn. Đôi bông tai chưa tìm thấy, người yêu thì bỏ đi lại còn mất xe máy, quả là một đêm khó quên với cô gái này các mẹ ạ.

Sau nhiều ngày điều tra truy tìm, cơ quan chức năng đã phát hiện và bắt giữ gã đàn ông ‘thừa nước đục thả câu’ này. Theo đó, vào ngày 12/11, Công an Q.Sơn Trà đã ra quyết định khởi tố bị can lấy xe Honda SH sau khi theo dõi đôi nam nữ giận nhau tại khu vực P.Nại Hiên Đông (Q.Sơn Trà). Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận này cũng bắt tạm giam Nguyễn Trung Hiếu (34 tuổi, ngụ tổ 97 P.Nại Hiên Đông) về tội cướp giật tài sản.

Đối tượng Hiếu bị Công an Q.Sơn Trà bắt giữ – Ảnh: TNO

Trước đó, khoảng 1 giờ rạng sáng 7/11, dù đêm đã về khuya nhưng chị P.T.M.P (33 tuổi, ngụ P.Mân Thái, Q.Sơn Trà) vẫn chưa thể về nhà vì đang bận cãi nhau với người yêu trên đường Dương Vân Nga (P.Nại Hiên Đông). Cuộc cãi vã diễn ra vô cùng căng thẳng, thậm chí 1 số tác động vật lý lên người đối phương đã được 2 bên thực hiện. Trong lúc hai người xô đẩy, chị P. loạng choạng ngã xuống đường và làm rơi bông tai. Anh chàng người yêu thì hậm hực, bỏ mặc chị và quay lưng đi bộ về nhà.

Cả 2 người đều không ngờ cuộc cãi vã, xô đẩy của mình đã bị Hiếu âm thầm quan sát từ lâu và trong đầu nảy lên 1 kế hoạch táo bạo. Trong lúc chị P. đang lúi cúi tìm bông tai thì Hiếu âm thầm tiếp cận chiếc xe Honda SH 150i rồi nổ máy bỏ chạy, khiến chị P. không kịp phản ứng và đành nhìn tài sản ra đi. Theo chị P., lúc này trên xe còn có 1 túi xách với 2 điện thoại di động trị giá hơn 40 triệu đồng, và 6 triệu đồng tiền mặt, giấy tờ quan trọng.

Qua truy xét, ngày 11/11, lực lượng công an bắt được Hiếu khi vừa về nhà sau mấy ngày cầm xe Honda SH 150i để ăn chơi. Tuy nhiên lúc này Hiếu giả vờ đau ruột thừa, đòi nhập viện và được đưa vào Bệnh viện 199 để kiểm tra. Sau khi bệnh viện xác định Hiếu chỉ ‘lươn lẹo’ chứ không đau ốm bệnh tật gì, Công an Q.Sơn Trà đã đưa Hiếu từ bệnh viện về trụ sở công an quận ngay bên cạnh để tạm giữ hình sự phục vụ điều tra.

Chiếc xe SH 150i bị đối tượng lấy đi – Ảnh minh họa: Timxe

Hiếu khai nhận khi thấy chị P. và người yêu cãi nhau, Hiếu đã mật phục theo dõi gần đó, trong lúc chị P. tìm bông tai một mình thì anh ta xông đến lấy xe bỏ chạy vào Hội An. Hiếu bán điện thoại và dùng tiền ăn chơi thoải mái nhiều ngày liền. Đến khi sạch túi, Hiếu không dừng lại mà còn tiếp tục đi hát karaoke, sau đó cầm xe Honda SH 150i cho chủ quán karaoke vì hết tiền trả.

Hiện Công an Q.Sơn Trà đã thu hồi được xe Honda SH 150i. Được biết Hiếu đã có 3 tiền án trộm cắp tài sản, vừa ra khỏi trại cho người ‘ghiền’ chất cấm hôm 5/11 thì đến ngày 7/11 đã gây ra vụ cướp xe Honda SH.

Đọc câu chuyện mà thấy tội nghiệp cho cô gái luôn các mẹ ạ, bao nhiêu xui xẻo ập đến chỉ trong 1 đêm, rất may là chiếc xe máy đã được thu hồi. Không biết đôi nam nữ này đã làm lành với nhau chưa, nhưng cả 2 thực sự đã có 1 ‘kỷ niệm’ cãi vã khó quên. Thế mới thấy các đối tượng cơ hội có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và chỉ cần bản thân có chút sơ hở là ra tay. Do đó mong mọi người luôn cẩn thận với tài sản của mình, tránh để các đối tượng xấu chú ý.

Nguồn: TNO

https://www.webtretho.com/f/me-hong-chuyen/cai-nhau-giua-khuya-chang-bo-ve-mac-nang-tim-bong-tai-1-lat-sau-nang-ta-hoa-mat-luon-xe-sh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *