Chịu đựng tiếng ồn trên gác nhiều năm, cứ ngỡ là chuột song thứ tìm được khiến chủ nhà khiếp vía

Sự kiên định của người con trai đã giúp cả gia đình người đàn ông giải quyết được một mối nguy hại tiềm ẩn.
Bob van der Herchen – một người đàn ông ở Florida, Mỹ mới đây vừa chia sẻ với báo chí câu chuyện của gia đình ông khiến ai nghe xong cũng được một phen hú vía thay cho các thành viên trong gia đình.

Số là, từ nhiều năm nay, gia đình Bob thường xuyên xuất hiện những âm thanh vô cùng kì lạ. Qua tìm hiểu thì âm thanh này xuất phát từ trên căn gác mái của ngôi nhà.

“Con trai tôi đã từng nói với tôi về âm thanh kì lạ phát ra từ trên gác nhưng lúc đó tôi không hề nghĩ nhiều. Tôi cho rằng đó là do lũ chuột đang quấy phá.” – Bob nói.

Cứ ngỡ chuột quấy phá nên người đàn ông cứ dửng dưng khi nghe thấy những âm thanh kì lạ xuất hiện trong nhà.

Nhưng con trai ông lại không nghĩ như thế. Anh cho rằng đó có thể là một con rắn. Nhưng mặc kệ lời cảnh báo của cậu con trai, Bob vẫn chẳng để tâm và cứ thế câu chuyện dần bị lãng quên.

Cho đến vài tháng gần đây, tiếng động ngày một lớn hơn khiến cậu con trai lo sốt vó và kiên quyết phải điều tra sự thật cho bằng được. Khi tiến hành kiểm tra căn gác, Bob đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện một con trăn to khổng lồ dài gần 2 mét đang ẩn nấp giữa các tấm cách nhiệt trên căn gác.

Đến lúc này Bob đã hoàn toàn tin vào nhận định của cậu con trai. Chẳng có lũ chuột nào quấy phá ở đây cả. Thay vào đó là một con trăn khổng lồ. Bob chia sẻ: “Phải mất đến 3 phút rưỡi để con trăn bò hết vào trong cái ổ của nó ở trên gác. Con trăn này thật sự lớn hơn những gì tôi đã nghĩ.”

Sự thật bên trong căn gác của gia đình lại có một con trăn khổng lồ đang ẩn nấp.

Gia đình Bob sau đó đã gọi điện cho người bắt rắn đến để xử lý con vật. Khi nhìn thấy cảnh tượng trên gác, người bắt rắn cho biết con trăn này có thể đã trú ngụ trong nhà của Bob từ 2 đến 4 năm. Người bắt rắn thậm chí còn lôi ra được một phần da đã được con trăn lột bỏ ở trên gác.

“Thật quá nguy hiểm. Hang ổ của con trăn nằm ngay phía trên vị trí của chiếc ghế mà vợ tôi vẫn hay ngồi. Nếu không phát hiện sớm, thật không biết mọi việc sẽ còn tệ đến thế nào.”, Bob nói.

Trả lời phỏng vấn với tờ WFLA, Bob còn cho biết rằng ông nghĩ con trăn này có thể là thú nuôi của một ai đó và đã bị sổng chuồng. Con trăn có thể đã vào nhà ông thông qua những cành cây mọc um tùm xung quanh nhà. Tại đây ông cũng khuyên mọi người nên thường xuyên cắt tỉa cây cối, giữ không gian thoáng để hạn chế các loài bò sát theo cây cối chui vào nhà.

Được biết, sau khi di dời con trăn ra khỏi nhà của Bob, người bắt rắn hiện đang tìm kiếm một nơi thích hợp để thả con trăn về lại tự nhiên.


Con trăn dài gần 2 mét này đã ẩn nấp trong nhà Bob khoảng từ 2 – 4 năm.

https://phapluatbandoc.  giadinh.net.vn/chiu-dung-tieng-on-tren-gac-nhieu-nam-cu-ngo-la-chuot-song-thu-tim-duoc-khien-chu-nha-khiep-via-162210804080053697.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *