Mở két sắt trộm 12 chỉ vàng, bán lấy tiền mua xe mô tô tặng bạn gái

Ngày 7/4, Côɴg aɴ thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với công an xã Thuận Lộc khám phá nhanh một vụ tr.ộm c ắp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào tối 5/4 Côɴg aɴ thị xã Hồng Lĩnh nhận được trình báo của anh H.X.Ng (SN 1976, trú tại xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh) với nội dung gia đình anh bị mất tr. ộm hai dây chuyền vàng 12 chỉ và 5.000.000 đồng tiền mặt được cất trong két sắt. Đặc biệt gia đình không xác định được thời gian mất cụ thể.

Công an thị xã Hồng Lĩnh nhanh chóng phối hợp Côɴg aɴ xã Thuận Lộc vào cuộc điều tra truy xét đối tượng. Chỉ khoảng 4h sau đó, đối tượng nghi vấn được xác định là Hoàng Tuấn Hưng (SN 2005, trú tại xã Thuận Lộc). Hoàng Tuấn Hưng đã khai nhận chính là thủ phạm thực hiện vụ tr. ộm tài sản trong két sắt nói trên.

Theo đó, vì cần tiền sử dụng cho cá nhân, biết được quy luật của gia đình anh Ng nên sáng ngày 2/4 lợi dụng sơ hở của chủ nhà trong bảo quản chìa khóa và mã két sắt, Hoàng Tuấn Hưng đã đột nhập vào nhà thực hiện hành vi mở két sắt lấy tr. ộm toàn bộ số vàng, tiền trong két rồi mang đi bán. Số tiền bán được Hưng đã mua 1 xe mô tô sử dụng và mua 1 một xe mô tô tặng cho bạn gái, số tiền và vàng còn lại cất dấu tại nhà để sử dụng vào tiêu xài cá nhân.

Hiện Côɴg aɴ thị xã Hồng Lĩnh đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
Theo: Pháp luật plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *