Mua ốc 40k về luộc, vợ chồng nhai trúng viên ngọc trai trị giá 8 tỷ, đổi đời chỉ sau 1 đêm ăn ốc

Trong khi ăn ốc, vợ chồng người đàn ông Thái Lan đã phát hiện ra viên ngọc quý hiếm nhất thế giới. Cả gia đình vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên trước “vận may trời ban này”.

Người ta thường nói “Có làm thì mới có ăn” nhưng thực tế có những người chẳng làm gì cả nhưng từ đâu đó “lộc trời” rơi xuống, thần tài gọi tên, họ đã thay đổi cuộc sống một cách bất ngờ.

Như trường hợp của gia đình anh Monthian Jansuk (Thái Lan) đang ăn ốc bỗng phát hiện một viên ngọc trai màu cam, quý hiếm nhất thế giới, cơ hội đổi đời cũng bắt đầu từ đây.

Anh Monthian Jansuk đã quá may mắn khi nhặt được viên ngọc trai quý này.

Mua con ốc 40 nghìn đồng về luộc, vợ chồng nghèo nhai trúng viên ngọc quý hiếm nhất thế giới

Theo Daily Mai mới đây, vợ anh Monthian Jansuk ra chợ mua một con ốc với giá 50 baht (gần 40.000 đồng) ở khu chợ gần nhà tại tỉnh Chonburi (Thái Lan). Bên cạnh đó cũng mua thêm nhiều cá, tôm, hàu…. về luộc và ăn cùng gia đình.

Đang ăn thì anh Jansuk vô tình nhai trúng một vật cứng, lúc đầu tưởng là sạn trong thịt ốc, lúc sau thì nghĩ đó là trứng ốc. Nhưng không, khi nhả ra thì cả gia đình đều vô cùng ngạc nhiên khi đó là một viên ngọc trai màu cam, nặng chừng 7 gram. Theo tìm hiểu, thì viên ngọc trai màu cam này chính là ngọc Melo vô cùng quý hiếm, thậm chí được xếp vào loại hiếm nhất thế giới.

Anh cho biết: “Thật mừng vì tôi đã mua con ốc ấy. Viên ngọc trai có thể thay đổi cả cuộc đời tôi”.

Cặp vợ chồng mừng rỡ khi biết mình sắp đổi đời.

Vợ chồng anh may mắn nhặt được viên ngọc trai quý hiếm.

Cận cảnh viên ngọc Melo.

Ngọc Melo có giá khoảng 8 tỷ đồng

Theo thông tin từ Daily Mail thì ngọc Melo được hình thành từ một loài ốc biển có tên là Melo Melo. Ngọc trai có nhiều loại, được làm từ con trai hoặc sản xuất nhân tạo nhưng loại ngọc Melo này quý hiếm là do chúng phát triển tự nhiên, không thông qua nuôi cấy. Đặc biệt số lượng loại ngọc trai này rất ít, khó tìm thấy và thường tập trung ở vùng biển Đông Việt Nam, Thái Lan và Myanmar.

Ngọc Melo có nhiều màu sắc nhưng màu cam được xem là màu quý hiếm nhất. Các chuyên gia cũng đã định giá viên ngọc Melo màu cam này có trị giá tới 10 triệu baht (khoảng 8 tỉ đồng).

Vợ chồng nhà Monthian Jansuk đã quá may mắn khi nhặt được viên ngọc trai trị giá khoảng 8 tỉ đồng này. Có thể thấy được cuộc sống luôn có những trường hợp vô cùng hy hữu mà chúng ta không bao giờ ngờ tới được. Chỉ sau một bữa ăn đã có thể đổi đời, cuộc sống xa hoa, sung túc. Sau bài viết này, không biết mọi người có đổ xô đi ăn ốc để tìm kiếm vận may cho mình không. Chia sẻ cùng với Bestie nhé!

CẶP VỢ CHỒNG ĂN TỐI, VÔ TÌNH CẮN TRÚNG VIÊN NGỌC TRAI HÀNG TRĂM TRIỆU

Tương tự như vợ chồng anh Monthian Jansuk, trước đó cặp vợ chồng Anton và Sheryl Schermer, sống ở Tenafly, NJ (Mỹ) cũng đã nhặt được ngọc trai khi đang ăn tối tại một nhà hàng. Theo thẩm định sơ bộ, giá trị viên ngọc có giá khá khủng, lên tới hàng trăm triệu đồng.

Không chỉ hai vợ chồng bất ngờ mà nhân viên trong quán cũng không khỏi sửng sốt, họ cho rằng mình tách vỏ hàng trăm ngàn con hàu trong suốt nhiều năm làm việc và chưa bao giờ tìm thấy viên ngọc nào cả. Họ còn tin rằng, qua lần này vận may của nhà hàng đã sắp đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *