Nhà ᴛiêɴ ᴛri ᴍù Vanga cảɴh báo ɴăᴍ 2022, ɴgười ɴgoài hàɴh ᴛiɴh sẽ xâᴍ chiếᴍ ᴛrái đất và bắᴛ giaᴍ coɴ ɴgười?

Bà Baba Vanga tin rằng vào năm 2022, loài người sẽ lần đầu tiên tiếp xúc với các dạng sống ngoài hành tinh. Cuộc chạm trán này không mấy tốt đẹp bởi những người ngoài Trái Đất sẽ không đến trong hòa bình.

Ảnh: Bà Vanga

Vì “tàu của người ngoài hành tinh sẽ ᴛấɴ ᴄôɴɢ Trái Đất. Chúng sẽ ném bom các thành phố và bắt giam người Trái Đất”.

Nhiều người cho rằng dự báo này của bà Vanga quá xa vời. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trong năm 2021, cả chính phủ Mỹ và Anh đều có những báo cáo và các cuộc điều tra nghiêm túc về UFO và người ngoài hành tinh.

 

Ảnh: minh họa

Và cũng có ý kiến cho rằng sự kỳ lạ trong không gian của Oumuamua bay ngang qua Trái Đất vào năm 2018 có thể là một mảnh rác vũ trụ của người ngoài hành tinh chứ không chỉ đơn giản là một tiểu hành tinh.

6 lời ᴛiêɴ ᴛri rùɴg ᴍìɴh của вà Vanga về ᴛhế giới ɴăᴍ 2022: Năᴍ của ᴛʜảᴍ ʜọa ᴛʜiêɴ ɴʜiêɴ, vô số ɴgười ra đi

Các dự đoán về vận mệnh thế giới trong năm 2022 của bà Vanga vừa được tờ Slovodel của Nga công bố. Những lời sấm truyền của nhà tiên tri mù dẫu chưa biết có trở thành sự thật hay không, nhưng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

1. Con người sẽ quen với một loại virus mới

Lời dự đoán đầu tiên của nhà tiên tri trong năm tới dường như muốn đề cập tới đại dịch Covid-19, khi cho rằng “Con người sẽ quen với một loại virus mới”.

Những ghi chép không nói chính xác điều này sẽ xảy ra như thế nào, với sự giúp đỡ của hành động tiêm chủng hay miễn dịch tự nhiên. Nhưng bà khẳng định, loài người “sẽ quen”.

Nếu như điều này trở thành sự thực, thì đây sẽ là điều mà cả thế giới mong chờ, khi mọi hoạt động kinh tế, xã hội, thể thao, du lịch… được quay trở lại với nhịp sống bình thường.

Tuy nhiên, “một loại virus mới” ở đây cũng có thể được hiểu như sự xuất hiện của một biến chủng mới hoặc thậm chí là một loại virus mới bên cạnh Covid-19, sẽ khiến thế giới một phen khốn đốn trước khi tìm ra lời giải.

2. Nhiều thảm họa thiên nhiên sẽ xảy ra

Ở lời tiên tri thứ 2, bà Vanga đề cập tới việc “nhiều thảm họa thiên nhiên sẽ xảy ra”, báo trước một năm với nhiều biến cố, thiên tai. Dự đoán này cũng phù hợp với bối cảnh thế giới đang chứng kiến một loạt hiện tượng bất thường của thiên nhiên như cá chết hàng loạt, hạn hán, lũ lụt nghiêm trọng, băng tan ở Bắc Cực, mưa rơi trên đảo Greenland …

Thảm họa này không chỉ cướp đi tài sản mà còn hủy hoại sinh mạng. “Nhiều sinh vật sống bị tiêu diệt ở đây. Không chỉ vậy, những người sống sót sẽ chết vì bệnh hiểm nghèo”, bà Vanga nói.

3. Ba dự đoán về biến động xảy ra trên thế giới, vũ trụ

Về các biến động trên thế giới, bà Vanga tin rằng vào năm 2022 sẽ có hai dòng tiền, các hướng sẽ là Đông và Tây. Niềm vui như vậy sẽ chỉ ảnh hưởng đến Nga một phần. Người Nga sẽ trở nên giàu có, mặc dù họ không cầm tiền trong tay.

Trong đó, đáng chú ý là lời đề cập tới 2 nhân vật quan trọng của thế giới được sinh ra. Tuy nhiên, điều này có lẽ sẽ phải đợi rất nhiều năm sau để kiểm chứng.

Về lĩnh vực vũ trụ, lời tiên tri dự đoán Sao Mộc có một hiệu ứng hấp dẫn kỳ lạ. Nhưng lại không mô tả chi tiết hoạt động này là gì.

Bà Vanga sinh ngày 31/1/1911 tại Strumica nhưng sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau. Đầu tiên bà sống ở đế quốc Ottoman, sau đó chuyển tới vương quốc Bulgaria, Nam Tư và cuối cùng là Cộng hòa Macedonia.

Bà bị mù vào năm 12 tuổi. Đây cũng là thời điểm bà biết mình đã nhận được món quà từ Chúa trời: Khả năng nhìn thấu tương lai.

Bà là nhà tiên tri mù có nhiều lời sấm truyền gây rúng động thế giới. Bà được cho là đã đoán chính xác sự trỗi dậy của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), vụ tấn công khủng bố 11/9/2001 ở Mỹ và vụ đắm tàu ngầm Kursk của Nga hồi năm 2000.

Bên cạnh đó, nhiều lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật như: cái chết của Công nương Diana nước Anh; Tổng thống Nga Putin đắc cử; nước Mỹ xuất hiện một tổng thống da màu (ông Barack Obama); Brexit; khủng hoảng di cư châu Âu.

Bà Vanga từng có nhiều lời tiên tri trở thành sự thật, có tác động sâu rộng tới toàn thế giới.

Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là lời dự đoán về đại dịch Covid-19 của bà khi cho rằng “2020 sẽ là một năm khó khăn bởi dịch bệnh và nhân loại sẽ tìm kiếm một loại vaccine chống lại căn bệnh khủng khiếp trong suốt cả năm”.

Thực tế cho thấy Covid-19 đã và đang trở thành vấn đề được quan tâm nhiều nhất tại thời điểm hiện nay.

Tuy nhiên, không phải lời sấm truyền nào của bà Vanga cũng trở thành hiện thực. Điển hình như lời cảnh báo của bà về một cuộc chiến hạt nhân từng được cho là sẽ nổ ra vào khoảng năm 2010 – 2014, hay việc châu Âu sẽ “chết” vào năm 2016.

Trong trận chung kết FIFA World Cup 1994, bà Vanga từng dự đoán rằng sẽ có sự góp mặt của hai đội bóng bắt đầu bằng chữ “B”. Tuy nhiên, Brazil và Italia là 2 đội lọt vào chung kết, và Brazil là đội vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *