Có 3 công chúa chồng vẫn muốn con trai, em bầu đôi luôn 2 thằng cu, bạc mặt mà nuôi

Em bốc chỗng thành bà mẹ 5 con rồi các chị ạ, tuổi thanh xuân chỉ dành để sinh con cho chồng thôi, giờ hai đứa còng lưng mà nuôi tụi nhỏ.

Chồng em là con trưởng, mà bên họ nhà anh vẫn còn nặng tư tưởng con trai con gái lắm. Đã là trưởng nam thì kiểu gì cũng phải đẻ được 1, hoặc hai đứa con trai, sau này còn có người nối dõi. Hồi mới cưới chồng em đã gây áp lực cho vợ nhiều lắm. Anh bảo:

“Không đẻ con trai thì anh chẳng có mặt mũi nào sống ở đây đâu, ra đường chỉ có đeo mo vào mặt”.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Vậy nhưng oái oăm cái là em sinh bé đầu là con gái, chờ con được hơn 1 tuổi chồng đã giục đẻ đứa thứ hai, lúc siêu âm lại là thị mẹt nữa. Lúc đó anh cũng thất vọng lắm nhưng còn động viên vợ đợi đứa này lớn lại đẻ thêm đứa nữa.

Nhưng số em khổ, đứa thứ 3 lại là con gái, chồng cứ thở dài thườn thượt bảo:

“Thôi cứ đẻ cho hết trứng, lúc nào được con trai thì dừng”.

Em nghe thế cũng hãi lắm, lén giấu chồng đặt vòng tránh thai, được 3 năm không thấy động tĩnh gì mẹ chồng cứ gào ầm lên:

“Nhà này đúng là vô phúc mới không có con trai, chắc là trời đày tuyệt tự tuyệt tôn đây mà”.

Em nghe vậy mà não cả ruột, chồng cũng xúm vào chê trách vợ không biết đẻ, còn giục đi khám xem có bị tịt rồi không. Cả nhà gây áp lực nhiều quá nên em đành phải đi tháo vòng ra để bầu tiếp. Lần này em nghe chị bạn mách nên cả hai vợ chồng đi sàng lọc. Được hai tháng thì em có bầu thật, đến tuần 13 đi siêu âm thì bác sĩ bảo hai thằng cu liền.

Chồng em cứ há hốc mồm miệng hỏi bác sỹ xem có đúng không. Đến khi thai lớn hơn đi siêu âm vẫn là con trai, cả nhà chồng mừng lắm, xúm vào chăm sóc con dâu. Nhất là mẹ chồng, bà không để em làm việc gì cả, tự mình chăm ba đứa cháu gái đâu ra đấy, còn cứ cưng nựng các cháu kiểu:

“Mấy con bươm bướm này ăn lớn rồi vỗ cánh bay đi, bà thương chúng nó lắm”.

Em nghe mà thấy buồn cười. Thực ra bố mẹ chồng em không ghét con gái, nhưng mỗi cái là khát cháu trai nên thành ra như vậy.

Đến hôm em đẻ cả họ nhà chồng lần lượt lên thăm vì đây mới là cháu đích tôn mà. Chồng em được mấy ngày đầu còn xoắn xuýt bế bồng, cưng như 2 cục vàng, nhưng được tuần thôi là sợ hám mồm miệng rồi. Ba đứa chị lớn thì mè nheo đòi ăn đòi uống, hai đứa bé ị tè liên tục, bỉm sữa các thứ xù hết cả đầu. Chồng em méo miệng bảo:

“Có con trai cũng sướng nhưng anh thấy còng lưng dần đều rồi vợ ạ”.

Em mới bảo:

“Đấy cứ mong thằng cu đi, em đẻ luôn một cặp cho anh vừa lòng, giờ bố cày cuốc bạc mặt mà nuôi nhau”.

Em nói thế chồng cũng chỉ biết cười méo miệng thôi, được cái anh cũng thương vợ, giờ vợ sinh con trai rồi thỏa ước nguyện nên em bảo cái gì cũng nghe, rồi thấy chịu khó làm thêm làm đếm để kiếm tiền bỉm sữa cho con lắm. Mới ngày nào lấy chồng mà giờ em đã thành bà mẹ 5 con đây các chị ạ, thở cũng không có thời gian với tụi nó nữa.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Webtrethox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *