Mừng 3 con giáp trong tháng 10 Âm lịch ăn nên làm ra, dư dả phát ham

Loay hoay lại hết một tháng Âm lịch nữa rồi và qua tháng mới chắc chắn mọi người sẽ hân hoan hơn. Nhất là những ai thuộc 3 con giáp dưới đây, vì thầy phong thủy cho biết làm gì cũng thuận lợi, ăn nên làm ra, kiếm được nhiều tiền lắm ạ.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý đi làm công ăn lương hay chịu nhiều uất ức, nên buộc phải thay đổi công việc liên hồi, làm ảnh hưởng đến kinh tế gia đình. Rất may là từ tháng 10 Âm lịch này, người tuổi Tý sẽ tìm được chỗ làm tốt, có người sếp công tâm, nên công việc ổn định. Từ đây, chỉ cần cố gắng hết sức thì sẽ nhanh thăng quan tiến chức, tiền bạc dư dả, sống thoải mái hơn. Còn riêng người tuổi Tý đầu tư kinh doanh thì có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ mở ra hướng đi mới hoặc thực hiện tốt những kế hoạch đã đặt ra từ trước đó đấy ạ.

Ảnh minh họa – Nguồn: Saostar

Tuổi Thân

Người tuổi Thân ấp ủ nhiều dự định, lên nhiều kế hoạch nhưng mãi đến tháng 10 Âm lịch này mới có nhiều may mắn thực hiện được. Điều này làm cho bản thân họ rất vui vẻ, hăng hái, kết quả việc nào cũng như ý. Đặc biệt trong tháng này họ có thêm nhiều mối quan hệ, giúp ích cho công việc rất nhiều. Thậm chí cùng bắt tay hợp tác làm ăn, tiền đổ về túi như nước.

Trong chuyện tình cảm cũng có tin vui, khi mà cô độc bấy lâu thì giờ đã biết thay đổi tính tình, thân thiện, cởi mở hơn nên tìm được người tâm đầu ý hợp, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Ảnh minh họa – Nguồn: Thoidai

Tuổi Ngọ

Ý chí của người tuổi Ngọ rất cao, không ngừng cố gắng nhưng kết quả thường gây thất vọng. Đó là chưa hợp thời, chưa gặp may, nhưng đừng rầu rĩ nữa vì từ tháng 10 Âm lịch này phúc khí sẽ đến thôi. Không chỉ có được sức khỏe tốt, mà con đường công danh cũng rộng mở. Người tuổi Ngọ sẽ được quý nhân hỗ trợ, nên việc khó khăn mấy cũng trở nên dễ dàng. Vậy nên, nhìn người tuổi Ngọ yêu đời, lạc quan hơn, từ đây phúc khí cũng ngày càng tăng, nhận được biết bao điều tốt đẹp.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Webtretho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *