Em cặp với đàn ông đã có gì đình đâu có sai, họ hết yêu vợ mới ngoại tình

Vào mạng em thấy nhiều người cứ lên án, chửi bới con giáp thứ 13 là này nọ, nói họ không ra sao. Em thấy kể cũng lạ, sao cùng là phụ nữ mà họ chẳng hiểu cho nhau. Với lại đàn ông không nghiêng lòng thì người thứ 3 có cửa chen chân vào được không mà cứ mang con giáp thứ 13 ra lên án.

Ảnh minh họa: nguồn Internet

Đấy là còn chưa nói nhiều gã còn cố tình lừa dối con gái nhà người ta, bản thân có vợ con đuề huề rồi vẫn giới thiệu trai tân rồi đi tán tỉnh theo đuổi làm khổ phụ nữ. Thế nhưng các chị vợ lên cơn ghen lại cứ nhè đầu đối phương trị chứ nào có đánh chồng mình. Hay không đánh chửi được chồng thì đánh con gái nhà người ta.

Đấy, cứ nhắc tới chuyện con giáp thứ 13 là em lại sục sôi, bất bình. Bản thân em cũng là giáp thứ 13 nên em rất hiểu cảnh ngộ của người đến sau mang tên người thứ 3, kẻ giật chồng, kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác.

Hồi em gặp Tuấn, biết anh ấy có vợ nên dù trong lòng có ngưỡng mộ nhưng em vẫn luôn biết ý giữ khoảng cách. Tuấn là cấp trên của em, đẹp trai, phong độ, có tiền thêm nữa là lúc nào cũng yêu chiều, tâm lý với vợ con. Nói chung, trong mắt của toàn bộ nhân viên công ty thì Tuấn được xem là người đàn ông mẫu mực, người chồng, người cha lý tưởng của gia đình. Nói tóm lại, anh chính là mẫu hình mà bất cứ cô gái nào cũng muốn để lấy làm chồng.

Tuy nhiên, vì em là trợ lý làm việc trực tiếp, tiếp xúc nhiều với anh, 2 anh em hay tâm sự chuyện trò thì em mới biết, thực ra Tuấn đã hết tình cảm với vợ. Anh chỉ gắn bó với vợ đơn giản chẳng qua là vì 2 đứa con mà thôi.

Nhiều hôm 2 anh em ngồi với nhau, Tuấn bộc bạch:

“Sống bên một người bản thân đã hết tình cảm thật sự mệt mỏi vô cùng. Lúc nào anh cũng phải diễn cho tròn vai trong mắt thiên hạ chứ sau cánh cửa phòng ngủ, vơ chồng toàn dằn vặt, trách móc nhau oải lắm”.

Từ cảm thông rồi dần em bắt đầu có tình cảm với anh ấy. Rồi khi Tuấn chính thức ngỏ lời, em vẫn do dự nhưng anh bảo:

“Anh biết, nếu ở bên anh, em sẽ phải chịu thiệt nhiều nhưng anh hứa sẽ thương yêu, chăm sóc cho em hết mực”.

Em vẫn không đồng ý, những ngày ấy, hầu như hôm nào Tuấn cũng đến cửa nhà em van xin gặp. Có hôm anh còn uống rượu say, nằm gục ngay tại cửa. Chẳng hiểu sao giờ đó mà vợ anh cũng không gọi chồng về. Tới lúc em đưa anh vào nhà thì anh cười bảo:

“Thấy chưa, cuối cùng em vẫn lo cho anh. Vợ anh không quan tâm anh đi đâu về đâu đâu. Cô ta chỉ quan tâm tiền anh mang về thôi”.

Dần dà em cũng đón nhận tình cảm của Tuấn, chấp nhận là cô người tình bé bỏng của anh. Trên công ty là nhân viên của anh, rời khỏi công ty là người phụ nữ không danh không phận của anh. Lúc vui thì anh về nhà với vợ con, buồn thì tìm tới em tâm sự. Nhiều lúc chán em cũng muốn chia tay nhưng nặng tình rồi lại chẳng đành lòng mỗi khi Tuấn van nài niu kéo.

Đấy, làm người thứ 3 không phải sung sướng gì đâu nên các chị đừng quá miệt thị thậm tệ như thế. Nếu đàn ông không chán vợ thì hỏi kẻ thứ 3 nào có cửa chen vào đúng không ạ?

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Webtretho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *