Cô giáo từ biệt ngay khi buổi học kết thúc, nghẹn ngào lời cuối đời ‘mong gặp các em tuần tới’

Trước đó cô giáo đã yêu cầu tất cả học sinh bật camera lên cho cô được nhìn các em, ai biết rằng đó là lần cuối cô trò thấy mặt nhau.

Thật sự quá đau lòng mọi người ơi, cô giáo ngưng thở ngay khi buổi học kết thúc. Cuộc sống quá mong manh, không ai đoán trước được điều gì. Cô giáo còn vừa chào học sinh, hẹn các em tuần sau gặp mặt khi đi học lại. Vậy mà, mong ước gặp mặt học trò của cô vĩnh viễn không thành sự thật nữa rồi.

Ảnh: indiatimes

Theo thông tin trên Indiatimes, một cô giáo 47 tuổi đã đột ngột qua đời ngay sau khi giao bài tập về nhà cho học sinh. Trước đó, cô có một số hành động được cho là khá bất thường. Nhiều người còn tin rằng đó là những việc mà người sắp đến giây phút cuối cuộc đời hay làm.

Sự việc cô giáo ngưng thở khi buổi học kết thúc xảy ra ở Kerala, Ấn Độ. Cô Madhavi là giáo viên dạy Toán của một trường tiểu học. Lúc 7 giờ 30 phút tối ngày thứ năm 28/10 vừa qua, cô có tiết dạy trực tuyến cho học sinh lớp 3.

Tiết dạy hôm đó học sinh cho rằng cô khá bất thường. Ngay khi bắt đầu, cô đột nhiên bảo cả lớp bật camera lên để cô được nhìn thấy mặt từng học sinh. Cô còn dặn dò từng em một, trong lúc nói chuyện cô giáo bị ho.

Học sinh lo lắng hỏi thăm cô thì cô bảo không sao đâu, có thể do trời lạnh. Sau khi dặn dò từng học sinh của mình, cô còn gửi gắm lời hẹn mong được gặp các em vào tuần tới, khi các trường học mở lại.

Cuối cùng cô giáo giao bài tập về nhà cho học sinh và kết thúc buổi học một cách đột ngột. Theo lời kể của người nhà, cô bắt đầu ho và thấy khó thở ngay khi kết thúc buổi học.

Cô giáo chỉ ở một mình trong nhà vì chồng cô đã mất. Khi cô đau đớn và khó chịu, cô có gọi điện cho đứa cháu của mình. Nhưng khi cháu của cô đến nơi, đã thấy cô nằm gục bất tỉnh, người này vội vàng đưa cô đi cấp cứu.

Theo lời học sinh thì cô giáo có những biểu hiện lạ trong tiết học cuối cùng. Ảnh: indiatimes

Khi đến bệnh viện, các bác sĩ tuyên bố cô giáo đã mất do ngừng tim. Tất cả sự việc về tiết học cuối cùng của cô giáo được tiết lộ sau khi cô qua đời thông qua những đoạn video và ghi âm của học sinh hôm đó.

Nhiều học trò cũ và học sinh cô đang dạy đều rất tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của người thầy kính yêu. Theo lời chia sẻ của học sinh, cô giáo Madhavi rất tận tâm, yêu thương và chu đáo.

Vừa qua, lãnh đạo giáo dục địa phương cũng đã bày tỏ sự tiếc thương, kính trọng với cô giáo đã qua đời. Những giây phút cuối đời của cô vẫn hết lòng vì học trò, cô ra đi sau khi tiết học phải dừng đột ngột.

Nhưng cô cũng đã kịp thấy mặt từng học trò của mình, chỉ tiếc là lần gặp mặt trực tiếp trên lớp như cô mong đã không bao giờ đến nữa. Một câu chuyện đau lòng trong tháng 11, tháng tri ân những người thầy, người cô.

Chỉ mong câu chuyện cô giáo ngưng thở khi buổi học kết thúc giúp các em học sinh có dịp lắng lòng lại. Nhân ngày hiến chương nhà giáo, mọi người bớt chút thời gian nhớ về những người thầy đã từng dạy dỗ mình.

Không chỉ dạy dỗ con chữ, kiến thức, nhiều học sinh còn từng được thầy cô giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần để vượt qua khó khăn. Vì vậy, hãy trao đi lời yêu thương, lòng biết ơn đối với thầy cô khi còn có thể.

https://www.webtretho.com/p/co-giao-tu-biet-ngay-khi-buoi-hoc-ket-thuc-nghen-ngao-loi-cuoi-doi-mong-gap-cac-em-tuan-toi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *