CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Tạp chí điện tử Nhân Lực Nhân Tài Việt song hành cùng các mạnh thường quân đem yêu thương đến với trại tâm thần Trọng Đức thuộc Huyện Đức Trọng Tỉnh Lâm Đồng.

Nhân dịp lễ 30/04 /2023 kỷ niệm 48 năm ngày đất nước thống nhất, giang sơn thu về một mối . Cũng là dịp lễ 01/05 ngày quốc tế lao động.

Tạp chí điện tử Nhân lực nhân tài kết hợp với các mạnh thường quân ở TPHCM và mạnh thường quân ở Huyện Lâm Hà, Huyện Đức Trọng. Cùng chung tay chia sẻ yêu thương đến với các bệnh nhân tâm thần thuộc cơ sở Trọng Đức thôn Thanh Bình xã Bình Thạnh Huyện Đức Trọng Tỉnh Lâm Đồng .


Với hơn 350 xuất quà cùng 600 kg gạo, 60 thùng mI tôm và các nhu yếu phẩm khác để dành cho các bệnh nhân là nam , nữ thuộc trung tâm này.

Ngoài ra Tạp chí điện tử Nhân Lực Nhân Tài Việt còn ủng hộ 10 triệu đồng tiền mặt cho trại nữ để mua sắm đồ vệ sinh cá nhân hay thuốc men cho chị em là nữ bệnh nhân tâm thần .
Cũng là tháo gỡ một phần khó khăn cho trung tâm tâm thần Trọng Đức.


Ông Nguyễn Trọng Quyết và ông Nguyễn Hoàng Tuấn đại diện cho tạp chí điện tử Nhân Lực Nhân Tài Việt trao cho bà Trần Thị Hằng đại diện trung tâm tâm thẩn Trọng Đức. ( trại nữ ) số tiền là 10 triệu đồng cùng quà tặng .
Cùng song hành với tạp chí còn có Hội thiện nguyện Thiện tâm khu vực thị trấn Nam Ban Huyện Lâm Hà.do ba Vũ Thanh Hoa trưởng nhóm và Cty cà phê Phước Sơn . Cty Cà phê Quyết Thuý đều thuộc xã Gia Lâm Huyện Lâm Hà.

Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2022 Chủ tịch hội thẩm mỹ Miền Nam : Liễu Thị Tuyết Nhung cùng đồng hành với tạp chí điện tử Nhân Lực Nhân Tài Việt.


Trong những ngày nghỉ lễ lớn của dân tộc nhưng anh chị em từ TPHCM cũng nhiệt tình vượt hàng trăm km để đem yêu thương đến với những người kém may mắn và mắc bệnh tâm thẩn . Để cùng với tạp chí hoàn thành chuyến đi mang yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh tại trung tâm tâm thẩn Trọng Đức là một điều đáng trân trọng và mong rằng các nhà hảo tâm các mạnh thường quân luôn song hành cùng tạp chí điện tử Nhân Lực Nhân Tài Việt chia sẻ yêu thương khắp mọi miền đất nước.


Đón nhận những phần quà nhỏ bé nhưng những bệnh nhân tâm thẩn Trọng Đức rất phấn khởi và vui mừng hò hát cho chúng tôi nghe, dù những bài hát giao hưởng không đầu , không cuối nhưng đem lại tiếng cười và niềm vui cho cả đoàn từ thiện lẫn những bệnh nhân tâm thần nơi đây !


Chia tay với những bệnh nhân tâm thẩn chúng tôi thấy mình còn may mắn hơn họ rất nhiều, và thực sự đáng thương với những người bệnh. Nhưng cũng phấn khởi vì chúng tôi đã hoàn thành công việc mà chúng tôi đã toại nguyện.

Thay mặt trung tâm tâm thẩn Trọng Đức bà Trần Thị Hằng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tạp chí điện tử Nhân Lực Nhân Tài cũng như các nhà hảo tâm có mặt , hay vắng mặt buổi lễ ( Chia sẻ yêu thương ) ngày 03/05/2023 với trung tâm tâm thẩn Trọng Đức.
Và mong muốn rằng trung tâm sẽ đón nhận được nhiều lần tạp chí và các mạnh thường quân giúp đỡ. Cũng như mong muốn được nhiều các nhà hảo tâm trong toàn Quốc biết đến Trung tâm tâm thẩn Trọng Đức. Huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng.

Thế Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *