Người mẹ bất cẩn lái ô tô cán con trai 4 tuổi tử vong

Để con trai 4 tuổi trong ô tô rồi đi mua đồ, khi trở lại người mẹ không phát hiện con trai đã xuống xe. Khi người mẹ lái xe rời đi, đã vô tình đâm trúng con trai, khiến bé tử vong.

Chiều 21.11, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông vô cùng thương tâm khiến 1 bé trai 4 tuổi tử vong.

Cụ thể, theo báo cáo nhanh của Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên, khoảng 9 giờ sáng 21.11 tại Km117+250 QL37 (thuộc địa phận phường Hương Sơn, TP.Thái Nguyên), chị N.T.D (31 tuổi, trú P.Lương Sơn, TP.Sông Công, Thái Nguyên) điều khiển xe ô tô mang biển số 20A – 434.55 đã vô tình đâm va vào bé N.T.A.M (4 tuổi, con chị D.) đang đứng cạnh đường và chạy theo xe ô tô của mẹ.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng bé M. đã không qua khỏi.

Bé M. cố chạy theo xe của mẹ và bị đâm trúng

CHỤP MÀN HÌNH

Một số nhân chứng cho biết trước khi xảy ra sự việc, chị D. đỗ ô tô bên lề đường và cho bé M. ngồi lại ở trên xe, rồi vào một cửa hàng tạp hóa để mua đồ. Khi chị D. mua đồ xong liền ra xe nổ máy và không để ý bé M. đã xuống xe từ khi nào.

Thấy mẹ lên xe, bé M. đã cố mở cửa xe nhưng không được. Khi chị D. điều khiển ô tô di chuyển, bé M. đã bám, chạy theo xe. Đáng tiếc là người mẹ đã không phát hiện được sự việc cho đến khi đâm vào con thì mới biết.

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên cho biết vụ việc xảy ra là do người mẹ đã thiếu chú ý, không kiểm tra con mà đã vội điều khiển xe rời đi, dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Nguồn https://thanhnien.vn/me-lai-o-to-tong-chet-con-trai-4-tuoi-post1403625.html?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *